Văn phòng cao cấp Sunrise City View

Bạn đang muốn kinh doanh, bạn muốn thử sức chiến đấu trên thương trường, bạn muốn thành lập công ty hay đơn giản bạn là chủ một công ty vừa và nhỏ. Nhưng bạn chưa tìm được cho mình một nơi tốt nhất để đặt văn phòng làm việc. Bạn cứ yên tâm, hãy đến với Officetel Sunrise City View, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình một nơi làm việc lý tưởng nhất.

van phong sunrise city view

Sunrise City View là một trong những dự án kết hợp căn hộ và văn phòng cao cấp hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là một dự án vượt trội hơn về kết cấu, thi công, và chất lượng so với các dự án khác hiện nay. Đến với Officetel Sunrise City View, bạn không đỗi ngạc nhiên khi văn phòng của bạn lại sang trọng và cao cấp đến như vậy. Vì được ra đời bởi một trong những tập đoàn lớn và uy tín nhất Việt Nam (Novaland), nên nó hoàn toàn thừa hưởng phong cách của một tập đoàn lớn như vậy. Am hiểu sâu về các loại hình doanh nghiệp và công ty, nên nhà đầu tư đã xây nên những văn phòng cao cấp đến vậy. Vì sao ư? Vì cái đầu tiên mà khách hàng của bạn nhìn nhận và đưa ra quyết định có hợp tác với bạn hay không đó chính là nơi làm việc (văn phòng) của bạn. Nếu họ đến văn phòng của bạn và thấy rằng nó quá bình thường, cách bố trí bàn làm việc và các đồ vật khác chưa hợp lý thì đó là cái nhìn không tốt đầu tiên của họ về bạn. Ngược lại, nếu họ hẹn bạn tại văn phòng của bạn – một văn phòng cao cấp như Officetel Sunrise City View và cách bố trí đồ đạc, bàn làm việc hợp lý thì đó là cái nhìn thiện cảm đầu tiên mà họ dành cho bạn và họ sẽ quyết định hợp tác với bạn.

van phong sunrise city view

Những Office Sunrise City View được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian vừa đủ, các vật dụng đồ đạc đã được bố trí hợp lý, sáng tạo tận dụng được những không gian trống của văn phòng. Còn gì tốt hơn khi khách hàng của bạn nhìn thấy được điều này ngay tại nơi làm việc của bạn. Và bạn hãy tưởng tượng xem, những lúc căng thẳng, bạn có thể nhấm nháp ly cafe và ngồi hướng ra phía ngoài cửa sổ, bạn sẽ nhìn thấy được toàn cảnh thành phố, chiêm nghiệm lại những gì bạn làm. Và bạn thấy rằng bạn đã đúng khi chọn Officetel Sunrise City View.

Sunrise City View đã sắp sửa được mở bán, và còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho bạn một văn phòng cao cấp nhất. Địa chỉ  Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM. Chúc bạn thành công ngay từ bước đầu khởi nghiệp.

Mọi chi tiết về dự án Sunrise City View vui lòng liên hệ: 0903 183 080
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Sunrise City View)

HOTLINE: 0915 10 30 80 (PHÒNG KINH DOANH)

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: sales@canhosunrisecityview.info

Website Sunrise City View:

http://canhosunrisecityview.info/