Tiện tích ngoại khu cao cấp hàng đầu căn hộ Sunrise City View

Môi trường sống trong lành, sạch, hòa mình với thiên nhiên ở một đô thị đông đúc, tấp nập như Tp. Hồ Chí Minh là một điều tưởng chừng như không thể. Nắm bắt hầu hết thị hiếu của khách hàng, dự án căn hộ Sunrise City View được đưa ra để đáp ứng những nhu cầu đó.

tiện ich ngoại khu căn hộ sunrise city view

Hai tòa tháp với chiều cao đến 37 tầng mọc lên sừng sững trên con đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 tạo ấn tượng cho những ai đi ngang qua đây. Quận 7 đã quá nổi tiếng với khu nhà ở Phú Mỹ Hưng, để canh tranh thì Sunrise City View đã lựa chọn 1 vị trí tốt cùng với rất nhiều tiện ích dịch vụ xung quanh mình.

Bạn muốn đi vào trung tâm thành phố? Với 3km thì khoảng cách này được gọi là gần giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển. Bạn muốn tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con em mình? Khi Sunrise City View chỉ cách trường quốc tế Nam Sài Gòn 3km, trường đại học RMIT 2km và nhiều trường công lập khác ở quận 7 và quận 1 trong bán kính 5km trở lại. Bạn lo lắng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe? Bệnh việc đa khoa Quốc tế Pháp Việt và Viện tim Tâm Đức chỉ cách có hơn 2km mà thôi. Các chợ hay trung tâm thương mại cũng rất gần tiện lợi cho việc tham quan mua sắm.

tiện ích ngoại khu căn hộ sunrise city view

Cây xanh được trồng rất nhiều như một công viên thu nhỏ vừa góp phần tạo không khí trong lành vừa là không gian thư giãn đi dạo rất phù hợp với những gia đình nào có nhiều trẻ em và người lớn tuổi.

Với những lợi thế mà Sunrise City View đang có, bạn có muốn tận hưởng không?

Mọi chi tiết về dự án Sunrise City View vui lòng liên hệ: 0903 183 080
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Sunrise City View)

HOTLINE: 0915 10 30 80 (PHÒNG KINH DOANH)

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: sales@canhosunrisecityview.info

Website Sunrise City View:

http://canhosunrisecityview.info/