Surise City View – Tiện ích cao cấp trong tầm tay

Sống tại một thành phố hiện đại, phát triển năng động như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, bạn rất cần một cuộc sống đầy tiện nghi với những tiện ích có sẵn. Điều quan trọng nhất là bạn phải làm thế nào để có được những tiện ích như vậy. Bạn vừa muốn mua sắm nhưng cũng vừa muốn vui chơi giải trí, thích chơi thể thao hay đơn giản là đi tản bộ cùng người mình yêu vào những buổi sáng sớm. Nhưng thật khó có thể thực hiện được vì không phải nơi nào cũng thỏa mãn nhu cầu của bạn. Không sao! Đã có Sunrise City View!

tiện ích căn hộ sunrise city view

Sunrise City View được đánh giá là một trong những dự án căn hộ cao cấp của thành phố. Không phải tự nhiên  như hồ bơi, phòng Gym, khu vui chơi dành cho trẻ em, cafe,… và hệ thống tiện ích khác như trung tâm thương mại mua sắm và dịch vụ, nhà hàng,… Không chỉ vậy, Sunrise City View còn được thiết kế một cách hợp lý cho những đôi tình nhận có thể tận hưởng những giây phút lãng mạn khi cùng nhau ngắm nhìn những ánh đèn lấp lánh và những ánh sao đêm. Ngoại khu Sunrise City View, bạn có thể di chuyển đến các địa điểm tiện mình thích một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không bận tâm đến những khó khăn do cuộc sống đưa đến. Bạn muốn con cái bạn học gần nhà, bạn muốn đến bệnh viện thật nhanh, bạn cũng muốn đi chơi và ngắm cảnh đẹp, … Bạn yên tâm vì Sunrise City View hoàn toàn ngay bên cạnh những điều mà bạn muốn. Từ Sunrise City View đến bệnh viện Việt Pháp, Phú Mỹ Hưng, trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Vstar, chợ Bến Thành, trung tâm triển lãm Secc, Lotte Mart,… chỉ trong nháy mắt.

tiện ích căn hộ sunrise city view

Cuộc sống không thể làm thỏa mãn nhu cầu của bạn mà chính bản thân bạn là người quyết định sự thỏa mãn đó. Còn gì tuyệt với hơn khi bạn có Sunrise City View, và còn gì tuyệt với hơn khi một cuộc sống như mơ đã nằm trong tay của bạn. Sunrise City View hứa hẹn nhiều điều hơn nữa vì đơn giản bạn đã chọn Sunrise City View. Hãy liên hệ địa chỉ Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM để chọn cho mình một căn hộ vừa ý nhất. Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn!

tiện ích căn hộ sunrise city view

Mọi chi tiết về dự án Sunrise City View vui lòng liên hệ: 0903 183 080
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Sunrise City View)

HOTLINE: 0915 10 30 80 (PHÒNG KINH DOANH)

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: sales@canhosunrisecityview.info

Website Sunrise City View:

http://canhosunrisecityview.info/