Sunrise City View thành phố mặt trời với những căn hộ cao cấp

Nói đến thành phố Huế, ta nghĩ ngay đến vẻ đẹp sông Hương và núi Ngự Bình, một vẻ đẹp thơ mộng đã làm say đắm lòng người. Nói đến thủ đô Hà Nội, ta nghĩ ngay đến mảnh đất địa nhân linh kiệt với lịch sử ngàn năm văn hiến, là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội của cả nước. Và nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh, ta biết ngay một “Hòn Ngọc Viễn Đông”, biết ngay một thành phố lớn nhất, phát triển năng động nhất cả nước. Sự phát triển từng ngày từng giờ của thành phố này được thể hiện qua việc ngày càng có nhiều con đường được mở ra, những loại hình công ty khác nhau được thành lập ngày càng nhiều, những ngôi nhà mọc lên như nấm, trường học bệnh viện cũng vậy, dịch vụ, di lịch và thương mại phát triểm với tốc độ chóng mặt,… Bên cạnh đó, những siêu dự án cũng không hề ít với những loại hình khác nhau như trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng, đặc diệt là các dự án căn hộ cao cấp. Cán bạn có để ý không, ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, hầu như tòa nhà nào cao hạng nhất nhì thành phố dều là các dự án can hộ cao cấp. Điều này cho thấy để chọn cho mình một căn hộ tốt nhất, vừa với túi tiền của bạn quả thực là chuyện không dễ dàng chút nào.

phố cảnh căn hô sunrise city view

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ việc bạn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp đạt chuẩn quốc tế nhưng cũng vừa phù hợp với túi tiền của bạn chưa? Hãy đến với Sunrise City View, bạn sẽ làm được điều mà bạn mong muốn. Sunrise City View là một dự án của tập đoàn Novaland – một trong những nhà đầu có tầm và uy tín nhất Việt Nam.

Bằng việc tiếp thu những thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại nên mỗi khi nhắc đến Novaland là chúng ta nghĩ ngay đến những căn hộ cao cấp và hiện đại nhất. Không phải tự nhiên mà tôi nói vậy và cũng không phải tôi nói thế để tâng bốc mà sự thật luôn như vậy. Căn hộ cao cấp của Sunrise City View được thiết kế theo chuẩn quốc tế, với phong cách hiện đại, sang trọng và sáng tạo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Không gian phòng được thiết kế vừ đủ, không quá rộng và cũng không quá hẹp. Nội thất bên trong được bố trí một cách tiện lợi nhất, phù hợp nhất, tận dụng được những không gian trống. Sunrise City View có cả những căn hộ dành cho một người, hai người (1-2 phòng ngủ), thẩm chí cả một gia đình (2-3 phòng ngủ) chung sống. Về ánh sáng và độ thông thoáng cũng vừa đủ để cho cuộc sống bạn trở nên hài hòa hơn. Các cánh cửa được thiết kế hợp lý để bạn có thể ngắm cảnh thành phố bất cứ khi nào bạn muốn.

hồ bơi căn hộ surise city view

Hồ bơi sunrise city view

Quả thật không phải ở đâu cũng có thể hứa hẹn cho bạn được những căn hộ như vậy. Và chúng tôi khẳng định với bạn một điều rằng: Sunrise City View sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn thế. Hãy nhanh tay lên vì Sunrise City View đã chuẩn bị được mở bán trong năm nay. Hãy đến địa chỉ  Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM ngay khi bắt đầu mở bán. Và đừng quên đăng ký trước nha các bạn.

Mọi chi tiết về dự án Sunrise City View vui lòng liên hệ: 0903 183 080
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Sunrise City View)

HOTLINE: 0915 10 30 80 (PHÒNG KINH DOANH)

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: sales@canhosunrisecityview.info

Website Sunrise City View:

http://canhosunrisecityview.info/