Một số gợi ý cho thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ của Sunrise City View

Với căn hộ nhỏ 74m2 không cần đòi hỏi quá nhiều chi tiết nhỏ, cầu kỳ mà nên tận dụng tốt mọi khoảng không gian sao cho hợp lý. Bạn cần chú tâm tới chức năng trước, với một diện tích 76m2, căn hộ ở Sunrise City View có được 2 phòng ngủ, hai nhà vệ sinh riêng, phòng khách thông với bếp và quan trọng hơn là phù hợp với các nguyên tắc phong thủy.

Hạn chế được một cách tối đa các đồ trang trí cho gia đình là tốt nhất. Vì diện tích của căn hộ rất hẹp nên khi hoàn thành không nên bố trí đồ nội thất một cách gấp gáp. Nên để lại các khoảng trống trong không gian vì chắc chắn một điều rằng đồ đạc của gia đình bạn sẽ tăng lên theo thời gian. Khu vực bếp và phòng ăn cũng được thiết kế theo lối mở, nối liền với phòng khách của căn hộ, bức tường ngăn mang tính ước lệ, với công năng chính là trang trí – bạn nên lựa chọn lớp mành mỏng và ít chi tiết để tạo nên điểm nhấn của không gian, mang lại cho khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình một bầu không khí ấm cúng. Một thiết kế mở sẽ tạo ra không gian thông thoáng cho toàn bộ căn nhà, trừ những không gian cần đảm bảo sự riêng tư như phòng ngủ thì cách tốt nhất là biến phòng khách, nhà bếp hay góc làm việc thành một căn phòng đa chức năng, như vậy không gian trong nhà có sự thông thoáng đối lưu.

Với nhà chung cư có diện tích nhỏ, ít phòng thì việc đầu tiên bạn nên làm là hãy sơn nhà màu sáng, sẽ làm cho nhà trông rộng hơn. Một số đồ nội thất như sofa, rèm cửa cũng nên lựa chọn màu tươi sáng và đồng bộ với nhau để tạo ra sự hòa hợp tổng thể nhất định.

Một không gian sống tiện nghi, sang trọng và ấm cúng. Với sự bố trí không gian nội thất một cách khoa học và hợp lý, mang đến cho chủ nhân của căn hộ chung cư 76m2 Sunrise City View với 2 phòng ngủ này một không gian sống đáng mơ ước.nội thất căn hộ sunrise city view

Mọi chi tiết về dự án Sunrise City View vui lòng liên hệ: 0903 183 080
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Sunrise City View)

HOTLINE: 0915 10 30 80 (PHÒNG KINH DOANH)

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: sales@canhosunrisecityview.info

Website Sunrise City View:

http://canhosunrisecityview.info/