Không gian sống hiện đại, cao cấp tại căn hộ Sunrise City View

view nhìn căn hộ sunrise city view

Dự án căn hộ Sunrise City View bởi tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển đang là tiêu điểm của thị trường bất động sản quận 7 và hứa hẹn được khách hàng chào đón trong suốt năm 2015. Dự kiến, dự án sẽ được xây dựng với 2 Block căn hộ. Căn hộ tại dự án thể hiện thứ hạng với cách thiết kế và bài trí các không gian hợp lý. Thích hợp dành cho các khách hàng cầu mong tham quan và sở hữu một khu căn hộ hạng cảm thấy tặng gia đình mình. Không những thế mà, dự án căn hộ hạng sang Sunrise City View còn hứa hẹn một không gian sống thoải mái và yên tĩnh dành tặng khách hàng cầu mong sở hữu một môi trường sống thứ hạng ngay tại trung tâm thành thị.

Dự án căn hộ Sunrise City View bao gồm nhiều tiện ích hạng cảm thấy bên trong với thiết kế và chất lượng xây dựng được chắc nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi đến tham quan dự án với tiêu điểm các tiện ích được xây dựng bên trong suốt. Dự án sẽ là một trong suốt những lựa chọn ăn nhập nhất tặng khách hàng chăm sóc đến các căn hộ hạng cảm thấy tại khu vực trung tâm đô thị.

Sự Cao Cấp Của Dự Án Căn Hộ Sunrise City View Novaland

Dự án căn hộ hạng cảm thấy Sunrise City View Novaland diễn đạt được giá trị của mình cảm thấy những thế mạnh và chất lượng mà dự án này sở hữu. Dự án là một trong suốt những công trình thu hút nhiều sự chú ý của thị trường trong suốt thời gian cảm thấy.

Mọi chi tiết về dự án Sunrise City View vui lòng liên hệ: 0903 183 080
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Sunrise City View)

HOTLINE: 0915 10 30 80 (PHÒNG KINH DOANH)

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: sales@canhosunrisecityview.info

Website Sunrise City View:

http://canhosunrisecityview.info/