Cuộc sống tươi đẹp tại Sunrise City View

Bình minh lên, ngàn bông hoa đua nhau khoe sắc, những hạt sương mai vẫn long lanh trên những chiếc là xanh mơn mợn, … Bạn nhẹ nhàng đưa bày tay lên và khẽ kéo tấm rèm cửa sổ, một thứ ánh sáng thật kỳ diệu đã soi sáng cả căn phòng, một thiên đường đã hiện ra ngay trước mắt.

Đến với Sunrise City View, thiên cảnh của thành phố mặt trời mọc sẽ hiện ra ngay trước mắt. Bạn sẽ được tận hưởng cái cảm giác lãng mạn khi mỗi sáng cùng người ấy khẽ hứng lấy những giọt sương long lanh trên lá, khẽ mở tấm rèm để nắm lấy những ánh nắng ban mai, cùng nhau nhâm nhi ly café và cùng nhau bắt đầu một ngày làm việc.

phân khu chức năng căn hộ sunrise city view

Sunrise City View nằm giữa trung tâm của Quận 7, là nơi giao nhau của hai con sông lớn, Vì vậy, từ trên cao nhìn xuống, Sunrise City View vươn lên mạnh mẽ, sừng sững như một hiệp sĩ đứng giữa hai cô gái trẻ trung đang khoác trên mình bộ áo dài màu xanh của sông nước. Từ trên cao dự án Sunrise City View, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sự phát triển từng ngày từng giờ của thành phố lớn nhất, phát triển nhất của cả nước.

Giữa thành phố hiện đại như thành phố Hồ Chí Minh, Sunrise City View sẽ đảm bảo cho bạn không những sở hữu toàn bộ căn hộ hiện đại mà còn đem lại cho bạn một cuộc sống chất lượng, thể hiện được đẳng cấp của bạn. Sunrise City View còn hứa hẹn cho bạn một cuộc sống ổn định, tiện nghi với hệ thống các khu dịch vụ đặc biệt như trung tâm thương mại mua sắm, café, gym, hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em…

tiện ích căn hộ sunrise city view

Một khi Sunrise City View nằm trong tầm tay của bạn thì còn điều gì tuyệt vời hơn khi mà mỗi sáng mai thức dậy được cùng người ấy bước vào thiên cảnh của thành phố mặt trời mọc, được vui đùa cùng đàn trẻ thơ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, và được cùng người ấy ngắm nhìn những ánh đèn lấp lánh như ngàn sao đêm của cả thành phố. Không phải là tự nhiên mà Sunrise City View ra đời và cũng không phải tự nhiên nó có cái tên như vậy. Mà đó là vì nó ra đời để đem lại một cuộc sống hoàn hảo nhất cho bạn, một cuộc sống mà bao người đang hằng mơ ước. Và còn chờ gì nữa mà không đến Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM để sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp của Sunrise City View.

Sunrise City View – căn hộ của thành phố mặt trời mọc!

Mọi chi tiết về dự án Sunrise City View vui lòng liên hệ: 0903 183 080
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Sunrise City View)

HOTLINE: 0915 10 30 80 (PHÒNG KINH DOANH)

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: sales@canhosunrisecityview.info

Website Sunrise City View:

http://canhosunrisecityview.info/