Chính sách bán hàng cực kì ưu đãi Sunrise City View

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bởi có quá nhiều thứ phải chi trả cho cuộc sống sinh hoạt của bản thân và gia đình. Trong khi đòi hỏi bạn phải có một căn hộ vừa tầm để sinh sống. Bạn đang đau đầu vì không biết nên làm như thế nào để có thể vừa mua nhà vừa trang trải tốt cuộc sống của bạn. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp trong khi kinh tế của bạn đang hạn hẹp chưa? Bạn nghĩ rằng đó chỉ là mơ. Nhưng không! Đó hoàn toàn không phải là mơ mà là điều bạn có thể làm được. Hãy đến với Sunrise City View – một trong những dự án căn hộ cao cấp nhất tại thành phồ Hồ Chí Minh hiện nay, bạn sẽ thấy bạn có thể làm được.

chính sách thanh toán sunrsi city view

Dự án Sunrise City View đang được thi công bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, với thiết kế hoàn toàn mới so với các dự án khác. Tuy nhiên giá thành căn hộ cao cấp lại hoàn toàn hợp lý với túi tiền của bạn. Đối với căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ (diện tích 74-76.6 m2) giá chỉ có 2.2 tỷ/căn. Còn đối với căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ (diện tích 98-114.2 m2) thì giá chỉ từ 3.1 tỷ/căn. Các bạn có thể cho rằng nó cao, nhưng so với chất lượng căn hộ thì nó hoàn toàn là một cái giá hợp lý. Chúng tôi nói như vậy vì chủ đầu tư dự án này là tập đoàn Novaland – một trong 10 tập đoàn bất động sản lớn nhất, uy tín nhất Việt Nam. Dự án được xây dựng hoàn toàn trên công nghệ hiện đại của thế giới và dĩ nhiên chất lượng của nó có thể ngang tầm với các dự án bất động sản lớn nhất của nước ta. Với lại giá nêu trên đã bao gồm cả thuế VAT.

Một điều không thể ngờ tới nữa là nếu bạn đăng ký mua căn hộ cao cấp Sunrise City View thì nhà đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho bạn với lãi suất hợp lý. Bạn không phải trả cùng một lúc với số tiền lớn như vậy mà nhà đầu tư sẽ tổ chức nhiều đợt để bạn thanh toán. Điều này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn khi mà bạn cần chi trả nhiều khoản khác cho đới sống sinh hoạt của mình.

chính sách thanh toán sunrsi city view

Cuộc sống không gì là không thể. Nếu bạn biết nắm lấy cơ hội và biết cách tận dụng cơ hội đó thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Và một điều không gì có thể thay đổi được đó là: Sunrise City View luôn muốn tạo ra những gì tốt nhất cho bạn, góp phần vào thành công của bạn sau này và luôn luôn chào đón bạn! Hãy đến với Sunrise City View địa chỉ Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM để xem trực tiếp căn hộ cao cấp. Có những vấn đề khúc mắc cần giải đáp xin liên hệ số điện thoại:  0903 183 080   – MS Phương để được tư vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết về dự án Sunrise City View vui lòng liên hệ: 0903 183 080
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Sunrise City View)

HOTLINE: 0915 10 30 80 (PHÒNG KINH DOANH)

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: sales@canhosunrisecityview.info

Website Sunrise City View:

http://canhosunrisecityview.info/