Căn hộ Sunrise City View vị trí vàng mang đến địa thế vàng

Từ xưa đến nay, ông cha ta thường quan niệm có “an cư” thì mới “lạc nghiệp” và điều này hoàn toàn phù hợp với văn hóa phương Đông đó là thích lỗi sống ổn định, ít di chuyển, cố gắng tạo mối quan hệ láng giềng. Việc chọn chọ mình một nơi định cư lý tưởng cũng là một cách để thể hiện văn hóa của dân tộc. Và một điều quan trọng hơn cả đó là vị trí của căn nhà của bạn.

Bạn đang tìm một căn hộ có vị trí thuận lợi cho công việc hàng ngày của bạn? Một vị trí tiện ích cho việc thư giãn đầu óc hay là một vị trí xứng tầm với đẳng cấp của bạn? Hãy đến với dự án căn hộ cao cấp Sunrise City View, bạn sẽ nhận được nhiều hơn sự mong đợi.

phối cảnh căn hộ sunrise city view

Nằm gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – thành phố lớn nhất, phát triển và năng động nhất Việt Nam, Sunrise City View là cầu nối của những tầm cao mới. Cách Sunrise City View về hướng Bắc khoảng 1km là trung tâm thành phố với nhiều địa danh lịch sử nổi tiếng như Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, bến Nhà Rồng,…Không những thế, trung tâm thành phố còn là nơi được mệnh danh là trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ lớn nhất, phát triển nhất thành phố. Điều này hoàn toàn thuận lợi cho việc giao lưu phát triển của bạn sau này. Cách Sunrise City View khoảng 1km về hướng Đông Nam là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được mệnh danh là thiên đường cảnh đẹp và là nơi sang trọng nhất của Sài Gòn. Không những vậy, các nhà đầu tư nước ngoài còn dự định sẽ biến nơi đây thành khu đô thị kiểu mẫu, một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, giải trí,…Điều này góp phần phát triển bền vững cho bạn. Không những vậy, Sunrise City View còn nằm kề bên khu dân cư Him Lam – khu dân cư sầm uất, năng động từ lâu của thành phố. Ngoài ra dự án căn hộ cao cấp Sunrise City View còn có địa thế giao lưu với nhiều nơi ngoài thành phố mà bạn chưa biết đến.

vi tri can ho sunrise city view

Với một vị trí “vàng” như vậy, còn gì tốt hơn để cho bạn phát triển mỗi ngày, để bạn có thể tìm nơi giải trí tốt nhất sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Cũng không điều gì hoàn hảo hơn khi bạn xứng đáng với vị trí “vàng” ấy. Hãy đến với Sunrise City View, địa chỉ đường D4 – khu Kiều Đàm – phường Tân Hưng – Quận 7 – TP. HCM.

 

Mọi chi tiết về dự án Sunrise City View vui lòng liên hệ: 0903 183 080
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Sunrise City View)

HOTLINE: 0915 10 30 80 (PHÒNG KINH DOANH)

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: sales@canhosunrisecityview.info

Website Sunrise City View:

http://canhosunrisecityview.info/