Căn hộ Sunrise City View không gì hiện đại hơn

Bước sang thế kỷ 21, thế giới đang còn trên đà phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa. Vì vậy mà sự hiện đại luôn luôn được đề cao. Sự bùng nổ của cuộc cách mạng khoa học công nghệ hiện đại đã làm thay đổi bộ mặt của toàn thế giới. Biểu hiện của nó là sự xuất hiện nhiều thiết bị máy móc hiện đại, nhiều công nghệ chất lượng cao. Từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng tốt. Trong xu thế hòa nhập với cộng đồng, bạn luôn luôn phải thay đổi để hòa nhập với cuộc sống. Điều quan trọng hơn cả là bạn nên tìm cho mình một không gian sống tốt nhất để có thể phát triển lâu dài. Và sự hiện đại luôn là yếu tố hàng đầu và tiên quyết cuộc sống của bạn.

Là một sản phẩm của tập đoàn Novaland, sản phẩm của khoa học công nghệ mới, Sunrise City View là sự hội tụ tinh hoa của công nghệ xây dựng hiện đại. Hiện nay, Sunrise City View được đánh giá là một trong những dự án vượt trổi hơn cả về kết cấu, thi công, và thiết kế. Dự án là một tòa nhà 2 tháp A và B cao 37 tầng (chưa tính 3 tầng hầm kiên cố dưới lòng đất) được phân phối một cách hợp lý. Trong đó 5 tầng dưới cùng của tòa nhà là các khu tiện ích (thương mại, dịch vụ, hồ bơi,…), 14 tầng tiếp theo của tháp B là khu nhà Officetel và còn lại là khu căn hộ cao cấp. Tổng diện tích khu đất của dự án lên đến 15.152 m2 với hơn 700 căn hộ.

phối cảnh căn hộ sunrise city view

Dự án Sunrise City View hoàn toàn được thi công dựa trên công nghệ xây dựng của Nhật Bản – một trong những quốc gia đi đầu trong cuộc cách mạng khoa học công nghệ hiện đại. Vì vậy, các thiết bị máy móc hoàn toàn là ứng dụng thành tựu của công nghệ mới. Điều này góp phần đảm bảo an toàn chất lượng của công trình, nâng cao tuổi thọ cho căn hộ của bạn.

Mặc dù vậy, dự án được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại của phương Tây – một lối kiến trúc sang trọng và lịch lãm. Còn gì thoải mái hơn khi thả hồn vào không gian quý phái ấy, được hòa quyện với mùi hương nước hoa thật nồng nàn, bạn sẽ thấy mình càng thêm hoàn hảo.

Ngoài ra, Sunrise City View còn sở hữu nhiều phong cách hiện đại mà bạn không thể ngờ tới. Và một sự thật không thể chối cãi được đó là bạn sẽ nhận được nhiều điều hơn nữa khi đến với Sunrise City View. Không ai cho bạn cơ hội mà chính bạn là người tạo ra cơ hội ấy. Vì vậy hãy đến với Sunrise City View, địa chỉ Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM để chọn cho mình một cuộc sống hiện đại nhất.

Mọi chi tiết về dự án Sunrise City View vui lòng liên hệ: 0903 183 080
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Sunrise City View)

HOTLINE: 0915 10 30 80 (PHÒNG KINH DOANH)

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường D4 khu Kiều Đàm – Phường Tân Hưng – Quận 7 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: sales@canhosunrisecityview.info

Website Sunrise City View:

http://canhosunrisecityview.info/